breaking

clean-5

clean-5

clean-5

clean-5

/ / “Bỏ túi” những mẹo vặt cực hay khi sơn móng tay

Share This
Làm thế nào để sơn móng tay khô nhanh hơn, hay làm sao tạo sơn móng kiểu Pháp dễ dàng nhất sẽ được bật mí ngay trong bài này.

Sơn móng tay lấp lánh không hề khó nhằn như bạn tưởng. Tất cả những thứ bạn cần là một chai sơn bóng và một ít kim tuyến thủ công. Vật liệu vô cùng dễ kiếm ở bất kì cửa hàng làm đẹpnhà sách nào. Bây giờ bạn chỉ cần trộn hai vật liệu ấy lại với nhau là bạn đã có ngay một lọ sơn móng tay lấp lánh kim tuyến đúng màu bạn yêu thích rồi. Bạn cũng có thể tận dụng những hộp phấn mắt cũ hay bị vỡ, trộn cùng sơn bóng để tạo ra màu sơn móng tay mới cho riêng mình.

Móng tay chấm bi

“Bỏ túi” những mẹo vặt cực hay khi sơn móng tay

Bạn muốn có một bộ móng với họa tiết chấm bi? Quá đơn giản. Hãy tận dụng cây kẹp tăm thường ngày bạn vẫn xài làm “dụng cụ” tạo họa tiết cho bộ móng của bạn. Bạn cũng có thể tận dụng những vật dụng khác sẵn có với hình dáng tương tự để tạo chấm bi trên móng tay của mình. Bây giờ bạn có thể thỏa sức sáng tạo mà không sợ làm lem bộ móng của mình rồi.

Màu sơn phù hợp

“Bỏ túi” những mẹo vặt cực hay khi sơn móng tay

Để có một bộ móng tay và móng chân hoàn hảo và “ăn ý” với nhau, bạn nên tham khảo qua bảng màu phía trên. Bảng màu trên sẽ cho bạn biết màu sắc nào sẽ hợp khi đi với nhau. Ví dụ bạn có thể sơn móng tay màu đỏ san hô còn móng chân thì màu tím. Hoặc bạn có thể chọn bộ màu xanh dương mint kết hợp với màu hồng nhẹ. Tất nhiên đây chỉ là bảng màu tham khảo cho những bạn còn đang phân vân trong việc chọn lựa màu. Bạn hoàn toàn có thể tự kết hợp và tìm ra màu phù hợp cho mình.

Giữ màu lâu hơn

“Bỏ túi” những mẹo vặt cực hay khi sơn móng tay

Bạn nên ngâm móng tay của mình ít phút trước khi sơn trong dung dịch giấm trắng pha loãng với nước. Cách này giúp giữ cho màu sơn móng của bạn được bền và lâu tróc hơn.

“Bỏ túi” những mẹo vặt cực hay khi sơn móng tay

Còn nếu bạn muốn móng tay mau khô hơn, hãy ngâm bộ móng tay vừa mới sơn của mình vào nước đá lạnh khoảng 3-4 phút. Bộ móng của bạn sẽ khô ngay lập tức.

Móng tay lưới cá

“Bỏ túi” những mẹo vặt cực hay khi sơn móng tay

Làm thế nào để có một bộ móng với họa tiết lưới cá đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nhất? Bạn chỉ cần chuẩn bị một miếng bông tắm hay bất kì vật dụng gì có hình lưới, áp lên móng tay và sơn nhẹ lên toàn bộ phần móng của bạn. Khi gỡ miếng vải lưới ra, bạn sẽ có một bộ móng hình lưới cá hoàn hảo như mong đợi.

Mách cho bạn:

Đơn giá: 7.5 USD
Liên hệ đặt hàng: 0917 270 818

«
Next

Newer Post

»
Previous

Older Post


No comments:

Bạn có câu hỏi, ý kiến thắc mắc, bình luận,.. Vui lòng để lại tin nhắn bên dưới.